CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÂY XĂNG TỰ ĐỘNG

Lịch sử phát triển mô hình trạm xăng tự động

News & Blog

Cây bơm xăng tự động hay còn gọi là cây bơm xăng tự phục vụ lần đầu tiên xuất hiện tại Châu Âu vào thập kỷ 1980, mô hình này đã nhanh chóng được thích ứng và được mọi người tiêu dùng đón nhận. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, mô hình này đã được “du nhập” trên đất nước Mỹ, và dần thay thế hoàn toàn mô hình cây xăng truyền thống khác.

Tại Châu Á, các nước có nền kinh tế phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản… với cơ sở hạ tầng và công nghệ hiện đại, thì mô hình này đã trở thành một phương thức bán hàng có nhiều ưu thế vượt trội. Những cây bơm xăng tự động trở nên có vị thế rõ ràng.

Điển hình, tại Hàn Quốc nếu như số cây xăng tự phục vụ năm 2013 là 334, thì sang năm 2014 con số này đã vượt gấp đôi với 775 cây xăng tự động. Trong khi đó, “cơn lốc” cây xăng tự động đã dần lan xuống các nước như Ấn Độ, Thái Lan, Campuchia, Malaysia … Ban đầu mô hình này được áp dụng thí điểm, song đã có sức hút đối với mọi người dân.

Đây là những thông tin vô cùng hữu ích khi mà trên toàn thế giới, mô hình cây bơm xăng tự động đã được mọi người dân tin dùng. |Một công nghệ tiến bộ vượt bậc thì không có lý do gì Việt Nam lại không thể không áp dụng được. Giờ đây đã có giải pháp hoàn toàn an toàn, tiết kiệm chi phí đầu tư, nhân công … mà bên cạnh đó thiết bị cây xăng tự động còn là người bạn đem tới siêu lợi nhuận cho chính những chủ hộ kinh doanh.

Một giải pháp kinh doanh hiệu quả thu hồi vốn nhanh, vừa “nhàn hạ”, vừa “lời lãi” cao.

Công ty TDT Việt Thái hân hạnh là nhà phân phối chính hãng độc quyền thiết bị bơm xăng tự động tại Việt Nam, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tích hợp đầy đủ các hệ thống thông minh như: Chống trộm, chống sét, chống cháy nổ… Chi phí đầu tư thấp, thiết bị tiện ích và thân thiện, dễ dàng sử dụng sẽ khiến bạn thật sự yên tâm và không phải thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

10 − 5 =