z4696362081679_507847f8be9f656285b95cb101e59fea (1)

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XĂNG DẦU KỸ THUẬT SỐ

Giải pháp kinh doanh xăng dầu công nghệ cao 4.0

Trải qua khoảng thời gian hoạt động và phát triển trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu các mặt hàng máy thanh toán tự động và thiết bị bán xăng dầu tự động cho thị trường Việt Nam và một số nước trong khu vực và trên thế giới …

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi mang trên thị trường Việt Nam giải pháp kinh doanh xăng dầu quy mô nhỏ, tạo điều kiện cho người tiêu dùng tiếp cận xăng dầu một cách dễ dàng nhất và nhất là tạo thêm mô hình kinh doanh cho người dân có thu nhập thấp vùng sâu vùng xa.

Nhiên liệu chất lượng bạn có thể tin tưởng

GAS hiện được cung cấp bởi BP.

BP từ lây đã được thừa nhận về chuyên môn công nghệ nhiên liệu của mình. Cho dù bạn lái xe ô tô chạy bằng xăng hay đầu, hãy đổ nhiên liệu GAS vào bình chứa của bạn và bạn sẽ nhận được nhiên liệu chất lượng được thiết kế bởi các nhà khoa học và kỹ sư hàng đầu thế giới của BP.

Nhiên liệu thông thường GAS được BP cung cấp trên toàn thế giới có sẵn dưới dạng xăng không chì có trị số octan 91 và 95 cũng như dầu diesel.

Chúng tôi cam kết mang lại nguồn nhiên liệu chất lượng thực sự đến người tiêu dùng. Là nơi người tiêu dụng có thể hoàn toàn đặt niềm tin cho việc chăm sóc phương tiện của mình mỗi ngày.

Đặc Điểm
Nổi Bật

Sản phẩm chất lượng

Cam kết mang đến sản phẩm chất lượng nhất từ các đối tác Hàn Quốc và Thái Lan

Dích vụ chu đáo

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo xuyên suốt quy trình khách hàng kinh doanh.

An toàn

An toàn hệ thống báo động, hệ thống cháy, bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong vòng 18 tháng

Công nghệ tự động

Công nghệ tự động mang lại tiện ích tối đa, giảm thiểu chi phí cho chủ doanh nghiệp

ĐỐI TÁC

Là một trong những thương hiệu hàng đầu, chuyên cung cấp các sản phẩm xăng, dầu phục vụ cuộc sống con người. Tập đoàn Xăng dầu được mệnh danh là ông lớn trong lĩnh vực cung cấp xăng dầu chất lượng, được Digital Oil đánh giá và lựa chọn vô cùng khắt khe để đảm bảo tạo thành dây chuyền dịch vụ khép kín quy chuẩn nhất.

HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG HÓA QUY TRÌNH

TỰ NẠP XĂNG – ĐẾN – THANH TOÁN

Cột xăng dầu tự động là giải pháp tuyệt vời để tự động hóa toàn bộ quy trình bơm – nạp xăng mà không cần phải tiếp xúc.

Sản phẩm với công nghệ tiên tiến bao gồm các tích hợp tự động bên trong mang đến sự tiện lợi, an toàn cho người sử dụng. Giải pháp thiệt thực cho doanh nghiệp khi tối ưu về vốn và chi phí vận hành, khả năng hồi vốn nhanh.

cam-ket2

CAM KẾT

Digitaloil cam kết mang đến cho quý khách hàng mô hình kinh doanh xăng dầu quy mô nhỏ, hiệu quả tiết kiệm vốn đầu tư thấp, nhanh chống thu hồi vốn và mang đến cơ hội tiếp cận nhiên liệu một cách dễ dàng nhất cho người tiêu dụng.

  • Cam kết hỗ trợ nhà đầu tư đầy đủ các thủ tục pháp lý hoạt động
  • Chi phí bảo trì và vận hành thấp
  • Giảm thiểu chi phí đầu tư
  • Nhanh chống thu hồi vốn
  • Tiết kiệm nhân lực